Thông báo tuyển sinh 2021-2022

Thứ hai - 26/07/2021 09:38
                    Bắc Hà, ngày 26  tháng 7 năm 2021

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Thực hiện Công văn số 330 /PGD-ĐT ngày 06 tháng 7 năm 2021 của Phòng Giáo dục - Đào tạo Thành phố Hà Tĩnh về việc hướng dẫn thực hiện tuyển sinh mầm non, Tiểu học và THCS  năm học 2021- 2022.
Trường MN Bắc Hà  thông báo kế hoạch tuyển sinh năm học 2021-2022  như sau:
1. Đối tượng: Trẻ mầm non  từ tổ 1 - > 9 phường Bắc Hà
Ưu tiên 1. Trẻ có hộ khẩu  thường trú đang sống thực tế cùng với bố mẹ. Trường hợp một trong bố hoặc mẹ không cùng hộ khẩu với con phải có hồ sơ minh chứng hộ khẩu ngoại huyện, ngoại tỉnh của người đó ( bố hoặc mẹ). Trường hợp trẻ sinh sống thực tế trên địa bàn nhưng không sống cùng bố hoặc mẹ thì phải có  người đỡ đầu hợp pháp, đồng thời phải minh chứng hộ khẩu ngoại huyện ngoại tỉnh của cả bố và mẹ.
Ưu tiên 2. Trẻ có hộ khẩu tạm trú, đang sinh sống trên địa bàn với bố mẹ là người ngoại tỉnh, ngoại huyện.
2. Hình thức : Xét tuyển
3. Thời gian:  Ngày 1 -> 3/8/2021
4. Địa điểm: Văn phòng trường MN Bắc Hà ( Nếu có thay đổi địa điểm nhà trường sẽ thông báo sau )
5. Hồ sơ tuyển sinh: Đơn xin nhập học; Bản sao giấy khai sinh; Hộ khẩu công chứng (Kèm theo bản chính để đối chiếu).
Trường MN Bắc Hà kính thông báo cho phụ huynh trên địa bàn phường Bắc Hà có nhu cầu đến làm thủ tục đúng thời gian quy định. Nếu ngoài thời gian trên mà không đến làm thủ tục nhập học, nhà trường không chịu trách nhiệm./.
Nơi nhận:
   - UBND phường Bắc Hà;