Kế hoạch chuyên môn tháng 12

Thứ tư - 02/12/2020 11:34
KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN THÁNG 12

Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Thành lập QĐND 22/12, ngày quốc phòng toàn dân.
- Huy động:    Nâng tỷ lệ chuyên cần ở các lớp, khuyến khích trẻ ăn sáng.
- Chuyên môn:
­­- Tiếp tục thực hiện tốt nề nếp chuyên môn, thực hiện tốt các chuyên đề trong năm học.
- Kiểm tra lại hồ sơ GVsau khi đã góp ý chỉnh sửa, kiểm tra việc thực hiện bộ chuẩn 5 tuổi.
- BDTX: Tiếp tục học MD 24.
* Tạo môi trường cho trẻ hoạt động:
- Trang trí làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề nghề nghiệp.
* Kiến tập, thao giảng:
- Tổ chức kiến trường đúng quy định: Thái Thị Thành, Trương Thị Bình.
* Kế hoạch dạo thăm: - Khối 4 tuổi tham quan khu sinh thái Đồng Nôi.
*  Kiểm tra nội bộ:
- Toàn diện: Kiều Loan
- Chuyên đề: Thành, Hồ Bình, Nguyễn Huyền
* Phổ biến giáo dục pháp luật: Luật phòng chống bạo lực xâm hại trẻ em (Chỉ thị 18/CT-TTg ngay 16/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ
- Công tác dinh dưỡng, sức khỏe:
+ Tiếp tục cân cho trẻ lần 2, tổng hợp nộp về Phòng Giáo dục trước ngày 15/12/2020.
+ Làm hợp đồng nhập thực phẩm tháng 12, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các cháu.
+ Vệ sinh đồ dùng đồ chơi, phòng học, vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp.
+ Kiểm tra công việc theo lịch phân công, kiểm tra lưu mẫu thức ăn, chất lượng thực phẩm, chế biến, vệ sinh bếp, vệ sinh hành lang, vệ sinh cá nhân trẻ.
- Công tác công đoàn:
+ Chúc mừng 22/12 cho CBGV là cựu quân nhân.
+ Tặng quà cho Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Thành phố.
- Công tác phổ cập, kiểm định:
+ Tiếp tục hoàn thành các loại hồ sơ phổ cập giáo dục, rà soát lại số trẻ chuyển đi, chuyển đến, cháu trong địa bàn học tại trường và học trái tuyến, các loại biểu mẫu theo quy định.
+ Tiếp tục hoàn thành kiÓm ®Þnh chÊt l­îng, s¾p xÕp bæ sung minh chøng.
- Tài chính - tổ chức cán bộ:  Hoàn thành ePmis hồ sơ quản lý thông tin nhân sự.