Kế hoạch chuyên môn tháng 11

Thứ hai - 02/11/2020 15:08
KẾ HOẠCH THÁNG 11

- Huy động: Nâng tỷ lệ chuyên cần ở các lớp, khuyến khích trẻ ăn sáng.
- Chuyên môn:  Tổ chức thao giảng, thi giáo viên giỏi trường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 mỗi GV 1 hoạt động, yêu cầu có tất cả các thể loại : Gd kỹ năng sống, trải nghiệm, vệ sinh, HĐNT, HĐG...., 3 hoạt động của GV dạy NK,  kết thúc vào 13/11 ( miễn những đối tượng là GVG thành phố, cô Hằng, Huyền). Kế hoạch chi tiết ( Cô Bình)
- Tham mưu với UBND phường tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày NGVN 20/11 cho CBGV hiện công tác trên địa bàn và cựu giáo chức. (cô Vinh)
- Dạy mẫu 2 hoạt động của khối 5 tuổi và xây dựng môi trường mẫu theo chuyên đề đã tiếp thu do phòng GD tổ chức. Cô Trà, Nga  (Ghép với thi GVG). Sinh hoạt chuyên môn liên trường cho khối 4 tuổi tại Mn Bình Hà
- Phát động cuộc thi « có tôi đôi bạn hạnh phúc » do Tổng cục Dân số KHHGĐ phát động trên mạng xã hội Facebook đến hạn 25/11
- Động viên khuyến khích CBGV tìm hiểu thân thế sự nghiệp danh nhân Nguyễn Công Trứ
- Trang trí chủ đề 20/11 và chủ đề gia đình: MT trong lớp các lớp chịu trách nhiệm, 7/11 hoàn thành;  sảnh cầu thang 2 dãy nhà các lớp thuộc 2 dãy nhà chịu trách nhiệm 9/11 hoàn thành ( các nhóm cử người lên siêu thị coop mart xem mẫu về làm) Trang trí  ngoài trời lao động chung vào chiều thứ 9/11( Treo các câu khẩu hiệu) Sen, Thủy phụ trách
- Xây dựng kế hoạch chung của cả 3 nội dung: Hội lễ, kỹ năng sống, ngoại khóa theo CV 522, trình PGD phê duyệt, hoàn thành vào 6/11. Tham khảo mẫu đăng ký tự nguyện tham gia hoạt động ngoại khóa cho PH đăng ký của cả mấy đợt trong năm học, cho PH tiến hành đăng ký, XD kế hoạch cụ thể của HĐ ngoại khóa tháng 11 nộp PGD trước 15 ngày trước khi tổ chức thực hiện ( cô Bình )
- Kiểm tra lại hồ sơ GV đã góp ý chỉnh sửa, Kt hóow bài soạn của GV dạy nk
- Kiểm tra việc thực hiện bộ chuẩn 5 tuổi, xây dựng mục tiêu giáo dục các lớp nhà trẻ
- Kiểm tra nội bộ: tiến hành kiểm tra các hoạt động trong nhà trường theo kế hoạch vào ngày 22/11
- Thay nhạc thể dục sáng theo chủ đề (Thùy Dương)
-  Bổ sung đồ dùng đồ chơi còn thiếu và chưa tốt, 22/11 sẽ kiểm tra
- Tổ chức cho trẻ dạo thăm Khối 5, 4 tuổi.
- Công tác dinh dưỡng, sức khỏe:   Làm hợp đồng nhập thực phẩm tháng 11, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các cháu.
+ Vệ sinh đồ dùng đồ chơi, phòng học, vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp.
+ Kiểm tra công việc theo lịch phân công, kiểm tra lưu mẫu thức ăn, chất lượng thực phẩm, chế biến, vệ sinh bếp, vệ sinh hành lang, vệ sinh cá nhân trẻ.
- Công tác công đoàn: Động viên đoàn viên tham gia giao lưu “Bóng chuyền hơi” tại Phòng Giáo dục và tập văn nghệ chuẩn bị cho ngày kỷ niệm 20/11.
- Công tác phổ cập, kiểm định:
- Xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng, tiếp tục bổ sung minh chứng.
- Rà soát lại số cháu 5 tuổi và các độ tuổi, số cháu địa bàn phường học trái tuyến và nhóm trẻ gia đình trên địa bàn.
- Công tác tài chính kế toán:  Hoàn thành các loại báo cáo.