Kế hoạch chi bộ tháng 3

Thứ tư - 03/03/2021 08:12
KẾ HOẠCH THÁNG 3

Thi đua lập thành tích chào mừng Quốc tế phụ nữ 08/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3
* - Chỉ đạo tổ chức ngày quốc tế phụ nữ 08/3
- Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho đảng viên thực hiện nếp sống văn hóa; thực hiện tốt kỷ cương, nề nếp sinh hoạt đảng, đóng nộp đảng phí đầy đủ, kịp thời.
- Xây dựng khối đoàn kết thống nhất cao trong chi bộ, công đoàn, trường.
- Động viên Đảng viên phát huy vai trò gương mẫu trong mọi hoạt động của nhà trường.
* Chỉ đạo công tác chuyên môn:  Ổn định nề nếp chuyên môn
- Chỉ đạo các lớp trang trí, tổng vệ sinh phòng nhóm, trang trí đúng chủ đề, chủ điểm
- Thực hiện tốt nội quy, quy chế chuyên môn.
- Chỉ đạo kiến tập tổ, kiến tập trường.
- Chỉ đạo giáo viên ôn luyện thi giáo viên giỏi cấp thành phố đạt kết quả tốt.
* Chỉ đạo công tác dinh dưỡng sức khỏe:  Chỉ đạo cân đo lập biểu đồ lần 3, Thực hiện tốt công tác vệ sinh bếp, thực hiện đúng thực đơn theo mùa, làm hợp đồng nhập thực phẩm, kiểm tra lưu mẫu thức ăn 24/24h.
* Chỉ đạo công đoàn: Làm đồ dùng đồ chơi phục vụ cho giáo viên thi giáo viên giỏi tỉnh đ/c Nguyễn Thị Thủy.