Kế hoạch chi bộ tháng 12

Chủ nhật - 01/11/2020 15:57
KẾ HOẠCH CHI BỘ THÁNG 12

* - Nộp phiếu đánh giá đáng viên nơi cư trú.
 - Tiếp tục xây dựng, củng cố hệ thống hồ sơ đảng; sắp xếp hồ sơ, sổ sách hợp lý.
 - Xếp loại đảng viên cuối năm 2020.
 - Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho đảng viên thực hiện nếp sống văn hóa; thực hiện tốt kỷ cương, nề nếp sinh hoạt đảng, đóng nộp đảng phí đầy đủ, kịp thời.
- Xây dựng khối đoàn kết thống nhất cao trong chi bộ, công đoàn, trường.
- Động viên Đảng viên phát huy vai trò gương mẫu trong mọi hoạt động của nhà trường.
* Chỉ đạo công tác chuyên môn:  Thực hiện tốt công tác chuyên môn,  làm đồ dùng đồ chơi, trang trí môi trường trong và ngoài lớp phục vụ cho công tác dạy và học, hoàn thành hồ sơ bồi dưỡng thường xuyên.
- Triển khai thực hiện lồng ghép phương pháp giáo dục Steam, Monstesori, trang trí lại 12/12 nhóm lớp, bổ sung đồ dùng đồ chơi đảm bảo thực hiện phương pháp giáo dục tiên tiến.
- Tham gia tập huấn thực hiện phương pháp giáo dục Steam do phòng tổ chức, khuyến khích CBGV đăng ký tham gia học tập nhà trường hỗ trợ ½ kinh phí học tập, Tham gia tập huấn dạy làm quen chữ các cho CBQL và giáo viên.
- Tổ chức tập huấn lại cho cán bộ giáo viên trong nhà trương về phương pháp dạy học Steam và dạy mẫu làm quen chữ cái.
- Chỉ đạo giáo viên làm đồ dùng đồ chơi chuẩn bị hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố.
- Chỉ đạo xây dựng kế hoạch “Trường học hạnh phúc” lồng ghép phong trào và các cuộc vận động.
* Chỉ đạo công tác dinh dưỡng sức khỏe:  Lập kế hoạch cân lần 2 cho trẻ, làm hợp đồng nhập thực phẩm tháng 12, kiểm tra lưu mẫu, chất lượng thực phẩm, chế biến; vệ sinh bếp, hành lang các lớp, kiểm tra vệ sinh cá nhân trẻ.
* Chỉ đạo công đoàn:  Tặng quà cho giáo viên ngày 22/12, tặng quà cho Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.
* Chỉ đạo công tác phổ cập:  Tiếp tục hoàn thành các loại hồ sơ phổ cập giáo dục, rà soát lại số trẻ chuyển đi, chuyển đến, nhóm trẻ gia đình trên địa bàn phường Bắc Hà, các loại biểu mẫu theo quy định.
* Chỉ đạo công tác kiểm định chất lượng:  Tiếp tục hoàn thành kiểm định chất lượng, sắp xếp bổ sung minh chứng.