Kế hoạch chi bộ tháng 11

Thứ hai - 02/11/2020 10:38
KẾ HOẠCH CHI BỘ THÁNG 11

* - Tham gia ngày hội đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư.
- Tăng cường quan tâm việc kết nạp đảng viên.
- Theo dõi để kết nạp đảng viên.
- Tổng kết kiểm điểm đánh giá đảng viên 2020.
- Xây dựng khối đoàn kết thống nhất cao trong chi bộ, công đoàn, trường.
- Động viên Đảng viên phát huy vai trò gương mẫu trong mọi hoạt động của nhà trường.
* Chỉ đạo công tác chuyên môn:  Thực hiện tốt công tác chuyên môn, làm đồ dùng đồ chơi, trang trí môi trường trong và ngoài lớp phục vụ cho công tác dạy và học, hoàn thành hồ sơ bồi dưỡng thường xuyên, tiến hành học tập bồi dưỡng thường xuyên, tổ chức dạy thao giảng 20/11.
* Chỉ đạo công tác dinh dưỡng sức khỏe:  Làm hợp đồng nhập thực phẩm tháng 11, kiểm tra lưu mẫu, chất lượng thực phẩm, chế biến; vệ sinh bếp, hành lang các lớp, kiểm tra vệ sinh cá nhân trẻ.
* Chỉ đạo công đoàn, công đoàn:  Động viên đoàn viên tham gia giao lưu “Bóng chuyền hơi” chuẩn bị cho hội lễ 20/11.
* Chỉ đạo công tác phổ cập:  Tiếp tục hoàn thành các loại hồ sơ phổ cập giáo dục, rà soát lại số trẻ chuyển đi, chuyển đến, nhóm trẻ gia đình trên địa bàn phường Bắc Hà, các loại biểu mẫu theo quy định.
* Chỉ đạo công tác kiểm định chất lượng:  Tiếp tục hoàn thành kiểm định chất lượng, sắp xếp bổ sung minh chứng.