Kế hoạch Chi bộ tháng 10

Thứ năm - 01/10/2020 09:41
KẾ HOẠCH THÁNG 10

* - Tiếp tục xây dựng, củng cố hệ thống hồ sơ đảng; sắp xếp hồ sơ, sổ sách hợp lý.
- Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho đảng viên thực hiện nếp sống văn hóa; thực hiện tốt kỷ cương, nề nếp sinh hoạt đảng, đóng nộp đảng phí đầy đủ, kịp thời.
- Xây dựng khối đoàn kết thống nhất cao trong chi bộ, công đoàn, trường.
- Động viên Đảng viên phát huy vai trò gương mẫu trong mọi hoạt động của nhà trường.
* Chỉ đạo công tác chuyên môn:  Thực hiện tốt công tác chuyên môn, thao giảng 20/10, kiến tập tổ, kiến tập trường, làm đồ dùng đồ chơi, trang trí môi trường trong và ngoài lớp, học BDTX.
- Chỉ đạo tổ chức ôn luyện bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ giáo viên thi giáo viên giỏi cấp thành phố.
* Chỉ đạo công tác dinh dưỡng sức khỏe:  Theo dõi cân đo trẻ SDD và có chế độ ăn hợp lý,  kiểm tra lưu mẫu, chất lượng thực phẩm, chế biến; vệ sinh bếp, hành lang các lớp, kiểm tra vệ sinh cá nhân trẻ.
* Chỉ đạo công đoàn:
- Tặng quà 20/10 cho đoàn viên trị giá 200.000đ/đoàn viên.
* Chỉ đạo công tác phổ cập:  Tiến hành vào phần mềm phổ cập giáo dục, rà soát lại số trẻ chuyển đi, chuyển đến, nhóm trẻ gia đình trên địa bàn phường Bắc Hà, các loại biểu mẫu theo quy định.