Kế hoạch chi bộ tháng 02

Thứ ba - 02/02/2021 08:02
KẾ HOẠCH CHI BỘ THÁNG 02

Thi đua lập thành tích chào mừng Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1931 - 03/02/2021)
*  Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho đảng viên thực hiện nếp sống văn hóa; thực hiện tốt kỷ cương, nề nếp sinh hoạt đảng, đóng nộp đảng phí đầy đủ, kịp thời.
- Xây dựng khối đoàn kết thống nhất cao trong chi bộ, công đoàn, trường.
- Động viên Đảng viên phát huy vai trò gương mẫu trong mọi hoạt động của nhà trường.
* Chỉ đạo công tác chuyên môn:  Ổn định nề nếp chuyên môn trước, trong và sau tết.
- Chỉ đạo các lớp trang trí, tổng vệ sinh phòng nhóm trước và sau nghỉ tết
- Thực hiện tốt nội quy, quy chế chuyên môn.
- Chỉ đạo kiến tập tổ, kiến tập trường.
* Chỉ đạo công tác dinh dưỡng sức khỏe:  Theo dõi cân đo trẻ SDD và có chế độ ăn hợp lý, kiểm tra lưu mẫu, chất lượng thực phẩm, chế biến; vệ sinh bếp, hành lang các lớp, kiểm tra vệ sinh cá nhân trẻ trước và sau nghỉ tết. Chỉ đạo tuyên truyền phòng chống dịch bệnh covid.
* Chỉ đạo công đoàn: - Tặng quà nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02 (Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, Bệnh viện TP. Hà Tĩnh, Bệnh viện y học cổ truyền, Y tế Phường Bắc Hà.
* Chỉ đạo công tác phổ cập:  Hoàn thành các loại hồ sơ phổ cập giáo dục, rà soát lại số trẻ chuyển đi, chuyển đến, nhóm trẻ gia đình trên địa bàn phường Bắc Hà, các loại biểu mẫu theo quy định.
* Chỉ đạo công tác kiểm định chất lượng:  Hoàn thành báo cáo tự đánh giá kiểm định chất chượng.