Kế hoạch chi bộ tháng 01

Thứ sáu - 01/01/2021 16:00
KẾ HOẠCH CHI BỘ THÁNG 01

* - Tiếp tục xây dựng, củng cố hệ thống hồ sơ đảng; sắp xếp hồ sơ, sổ sách hợp lý.
- Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho đảng viên thực hiện nếp sống văn hóa; thực hiện tốt kỷ cương, nề nếp sinh hoạt đảng, đóng nộp đảng phí đầy đủ, kịp thời.
- Xây dựng khối đoàn kết thống nhất cao trong chi bộ, công đoàn, trường.
- Động viên Đảng viên phát huy vai trò gương mẫu trong mọi hoạt động của nhà trường.
* Chỉ đạo công tác chuyên môn:  Thực hiện tốt công tác chuyên môn, kiến tập tổ, kiến tập trường, làm đồ dùng đồ chơi, trang trí môi trường trong và ngoài lớp, học BDTX.
- Chỉ đạo tổ chức ôn luyện bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ giáo viên thi giáo viên giỏi cấp thành phố.
- Chỉ đạo tổ chức đánh giá bình xét sơ kết học kỳ I và triển khai nội dung chương trình học kỳ II.
* Chỉ đạo công tác dinh dưỡng sức khỏe:  Theo dõi cân đo trẻ SDD và có chế độ ăn hợp lý, làm hợp đồng nhập thực phẩm, kiểm tra lưu mẫu, chất lượng thực phẩm, chế biến; vệ sinh bếp, hành lang các lớp trước, trong và sau tết.
* Chỉ đạo công đoàn:
- Tặng quà tết dương lịch cho đoàn viên trị giá 200.000đ/đoàn viên.
- Tặng quà tết Nguyên đán cho đoàn viên.
- Báo cáo sơ kết công đoàn kỳ I.
 * Chỉ đạo công tác phổ cập:  Hoàn thành các loại hồ sơ phổ cập giáo dục, rà soát lại số trẻ chuyển đi, chuyển đến, nhóm trẻ gia đình trên địa bàn phường Bắc Hà, các loại biểu mẫu theo quy định.