Giới thiệu về trường mầm non Bắc Hà

      Trường Mầm non Bắc Hà thuộc địa bàn phường Bắc Hà thành phố Hà Tĩnh được sát nhập bởi trường mầm non II và mầm non Bắc Hà vào tháng 8 năm 2007. Đồng hành với quá trình phát triển của nhà trường là các Hiệu trưởng qua các thời kỳ: Trường MN Bắc Hà cũ cô giáo Đoàn Thị Hà, Trương Thị Bích Loan, trường MN II cũ có cô giáo Phạm Thị Hồng, Trần Thị Phượng, Trường MN Bắc Hà mới cô giáo Trần Thị Kim Liên và hiện nay là cô Nguyễn Thị Hồng Vinh bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Qua 9 năm xây dựng và trưởng thành trường đã tạo dựng được nền móng khá vững chắc, từng bước khẳng định được chất lượng giáo dục. Trong những năm qua trường là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng giáo dục mầm non của ngành Giáo dục thành phố, là nơi thu hút học sinh trên địa bàn và các vùng lân cận.
truong1
      Từ ngày thành lập trường đến nay Ban giám hiệu nhà trường cùng với tập thể giáo viên không ngừng phấn đấu xây dựng nhà trường vươn lên từng bước khẳng định mình, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được bổ sung nâng cấp đầy đủ, hiện đại đáp ứng tốt cho công tác chăm sóc và giáo dục các cháu. Với 3.800m2 quy hoạch khuôn viên hợp lí có đầy đủ phòng học, phòng chức năng theo quy định, trang thiết bị, đồ dùng dạy học hiện đại, các loại đồ chơi đầy đủ đáp ứng công tác dạy và học. Có nhiều đồ chơi lớn ngoài trời, các công trình phòng học khang trang, đảm bảo tốt điều kiện tổ chức cho trẻ ăn bán trú tại trường. Cảnh quan nhà trường luôn xanh - sạch - đẹp - an toàn. Nhiều năm qua trường luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tháng 12 năm 2015 nhà trường vinh dự được UBND Tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.
IMG 3560

      Mầm non Bắc Hà hiện có 52 cán bộ giáo viên, nhân viên, trong đó  có 93% có trình độ trên chuẩn, có 7% giáo viên, nhân viên đạt chuẩn, có 593 cháu chia thành 14 lớp. Trường có chi bộ đảng với 18 đảng viên, chi bộ liên tục đạt  danh hiệu "Chi bộ trong sạch vững mạnh", giữ vai trò hạt nhân của nhà trường. Các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Tất cả  đều hoạt động tích cực, góp phần cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây