TRƯỜNG MẦM NON BẮC HÀ HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI

Chủ nhật - 05/09/2021 20:37
Sáng ngày 5/9/2021 hòa chung với không khí đón chào năm học mới 2021 – 2022 trên cả nước trường mầm non Bắc Hà tổ chức lễ khai giảng trong bối cảnh cả nước đang ngày đêm gồng mình chống dịch, xã hội giãn cách các cháu không đến trường dự lễ, cán bộ giáo viên và phụ huynh học sinh theo dõi chương trình khai giảng của tỉnh tổ chức tại trường THCS Lê Văn Thiêm được phát sóng trực tiếp trên đài Phát thanh và Truyền Hình Hà Tĩnh
Đồng chí Lương Quốc Tuấn PBT thường trực thành ủy cùng đoàn đại biểu thành phố tặng hoa chúc mừng nhà trường
        Lễ khai giảng của nhà trường năm nay diễn ra tại văn phòng nhà trường trong không khí ấm cúng. Nhà trường vình dự được đón tiếp các đoàn đại biểu là đại diện lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh và đoàn cán bộ quản lý GD mầm non TP đến chúc mừng năm học mới và chia vui về thành quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Về với nhà trường đồng chí Lương Quốc Tuấn phó bí thư thường trực thành ủy cũng như đại diện các đoàn đại biểu đã có những lời chúc mừng và ân cần động viên đội ngũ cán bộ giáo viên và phụ huynh đồng lòng, đoàn kết, sáng tạo, linh hoạt trong thực hiện nhiệm vụ năm học và trước mắt chuẩn bị sẵn sàng các phương án dạy học hiệu quả trong tình hình diễn biến dịch Covid-19 như hiện nay.
ĐỊA PH
Tọa đàm chúc mừng năm học mới cùng với lãnh đạo chính quyền địa phương
Lãnh đạo chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng
QUẢN LÝ
Đoàn cán bộ quản lý đến tặng hoa chúc mừng chia vui cùng nhà trường
PHỤ HUY
Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng các cô giáo
NỘI BỘ
Cán bộ quản lý và giáo viên vui mừng hân hoan đón chào năm học mới
da54c27bbb674d391476 (1)
         Năm học 2020 – 2021 đã qua đi, một năm học đầy gian nan thử thách trong bối cảnh khó khăn chung của thành phố nhưng tập thể nhà trường đã khắc phục vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trường MN Bắc Hà vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2; Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh công nhận trường đạt kiểm định giáo dục cấp độ 3. Đây thực sự là một cái đà, là động lực để tập thể sư phạm cố gắng hơn nữa để bảo vệ thành quả và phát huy tiềm lực thế mạnh, từng bước đưa chất lượng toàn diện nhà trường vươn lên một tầm cao mới trong gia đoạn tiếp theo.
703377eb12fbe4a5bdea
53570db568a59efbc7b4
785825fd52e1a4bffdf0
        Năm này chúng ta không được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi nổi chào đón năm học mới, không có hình ảnh cô hiệu trưởng tiến lên sân khấu nói lời chúc mừng và dặn dò các cháu nhân dịp đầu năm học, cũng không thấy hình ảnh ôm nhau vui đùa mừng rỡ của các cháu khi gặp bạn bè sau những ngày nghỉ thật dài hay những giọt nước mắt của những bạn mới đến trường vì nhớ bố mẹ…Tuy vậy mọi thứ đều đã được chuẩn bị đầy đủ, khang trang, tâm thế hào hứng sắn sàng nhiệm vụ cho một năm học mới.
        Ngày khai giảng đã qua đi và rồi đây trường học sẽ lại rộn rã tiếng nói cười, các bạn nhỏ lại được đến trường trong sự bình an, vui tươi và hạnh phúc, đúng với khẩu hiệu của ngành giáo dục: Mỗi ngày đến trường là một ngày vui!

Tác giả bài viết: Lâm Thị Bình

Nguồn tin: mnbacha.hatinhcity.edu.vn