Thư ngõ về việc ủng hộ tài trợ mua sắm CSVC

Thứ năm - 05/12/2019 09:54

THƯ NGÕ

Kính gửi: Các tổ chức chính trị xã hội, doanh nghiệp, cá nhân, phụ huynh, cô giáo.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường MN Bắc Hà đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách, khẳng định vị thế ngôi trường có bề dày thành tích. Liên tục trong các năm học trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, đạt kiểm định chất lượng mức độ 3, Chuẩn Quốc gia mức độ 2 giai đoạn 2015 - 2020 ….
Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhà trường luôn được đón nhận sự quan tâm chỉ đạo và ủng hộ của Phòng GD-ĐT TP Hà Tĩnh, của Đảng ủy, chính quyền địa phương, quý phụ huynh học sinh đã động viên nhà trường rất nhiều  cả về tinh thần và vật chất, đây cũng chính là nguồn cổ vũ động viên để nhà trường nỗ lực phấn đấu vươn lên, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện.
Thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019-20120, được sự cho phép của chính quyền địa phương và phê duyệt của Phòng GD-ĐT nhà trường đã xây dựng kế hoạch tài trợ vận động nhằm bổ sung trang thiết bị, nâng cấp cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc chăm sóc giáo dục trẻ. Kế hoạch tài trợ vận động được niêm yết công khai tại bảng thông tin của trường và trên trang web mnbacha.hatinhcity.edu.vn.
Trong điều kiện ngân sách Nhà nước giao còn hạn hẹp, nhà trường rất mong các tổ chức chính trị xã hội, doanh nghiệp, phụ huynh, cô giáo… quan tâm ủng hộ tài trợ bằng tiền, bằng hiện vật cho nhà trường thông qua tổ tiếp nhận tài trợ tại Quyết định số 192/QĐ-MNBH ngày 07/11/2019 hoặc ủng hộ trực tiếp qua tài khoản 3713.0.1108365.00000. tại Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh. Mọi sự quan tâm ủng hộ của quý nhà hảo tâm sẽ góp phần tăng cường cơ sở vật chất, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Nguồn kinh phí hiện vật quý nhà hảo tâm ủng hộ sẽ được niêm yết công khai tại trường và được báo cáo về UBND phường Bắc Hà và Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh.
Thời gian tiếp nhận tài trợ vận động từ 18/12/2019 đến 18/01/2020.
          Trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng của quý vị

Bắc Hà, ngày 5 tháng 12  năm 2019
                         T.M BAN VẬN ĐỘNG
            TRƯỞNG BAN ĐẠI DIỆN CMHS                                                                                                              HIỆU TRƯỞNG