Thư kêu gọi ủng hộ tài trợ mua sắm CSVC

Thứ sáu - 18/01/2019 14:17
THƯ KÊU GỌI: ỦNG HỘ, TÀI TRỢ MUA SẮM TRANG THIẾT BỊ DẠY HỌC NĂM HỌC 2018 – 2019
Kính gửi: Các tổ chức chính trị xã hội, doanh nghiệp, phụ huynh, cô giáo .
         Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường MN Bắc Hà đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách, khẳng định vị thế ngôi trường có bề dày thành tích. Liên tục trong các năm học trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; Năm 2015: được công nhận trường đạt kiểm định chất lượng mức độ 3; UBND tỉnh công nhận Chuẩn Quốc gia mức độ 2 giai đoạn 2015 – 2020 ….
           Trong quả trình thực hiện nhiệm vụ, nhà trường luôn được đón nhận sự quan tâm chỉ đạo và ủng hộ của Phòng GD – ĐT TP Hà Tĩnh, của Đảng ủy, chính quyền địa phương, quý phụ huynh học sinh đã động viên nhà trường rất nhiều cả về tinh thần và vật chất, đây cũng chính là nguồn cổ vũ động viên để nhà trường nỗ lực phấn đấu vươn lên, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện. Để tổ chức tốt các hoạt động CSGD trẻ, đặc biệt là tổ chức các hoạt động trải nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2018 – 2019 nhà trường xây dựng kế hoạch mua sắm trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của học sinh được Phòng Giáo dục thẩm định tại Công văn số 720/PGD-ĐT Hà Tĩnh ngày 28 tháng 11 năm 2018 về việc phê duyệt kế hoạch vận động tài trợ của trường mầm non Bắc Hà năm học 2018-2019. Cụ thể: Lắp đặt hệ thống camera các lớp học, bộ tín hiệu ATGT, bàn ghế học sinh. Trong điều kiện ngân sách Nhà nước giao còn hạn hẹp, nhà trường rất mong các tổ chức chính trị xã hội, doanh nghiệp, phụ huynh, cô giáo… quan tâm ủng hộ tài trợ bằng tiền, bằng hiện vật để nhà trường mua sắm, sớm đưa vào phục vụ việc giảng dạy và học tập. Toàn bộ tiền và hiện vật quý vị ủng hộ tài trợ sẽ được lưu vào sổ vàng truyền thống và công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, niêm yết công khai tại trường và báo cáo về Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh, UBND Phường Bắc Hà. Trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng của quý vị!
Bắc Hà, ngày 18 tháng 1 năm 2019
                                    T.M BAN VẬN ĐỘNG
     TRƯỞNG BAN ĐẠI DIỆN CMHS                                                                                HIỆU TRƯỞNG
              (Đã kí)                                                                                                                     (Đã kí)