Thông báo: Tổ chức giao lưu rung chuông vàng, chào xuân năm mới, giao lưu tiếng anh, ẩm thực Việt

Thứ sáu - 20/12/2019 16:00
THÔNG BÁO

15h chiều ngày 24/12/2019 trường Mầm non Bắc Hà tổ chức giao lưu “RUNG CHUÔNG VÀNG” cho các cháu mẫu giáo khối 5T.
         15h chiều ngày 25/12/2019 tổ chức “Chào năm mới, Giao lưu Tiếng Anh, ẩm thực Việt” cho trẻ khối 3T, 4T, 5T. Kính mời phụ huynh đến tham dự cùng các bé vào lúc 15 giờ.
        Đề nghị phụ huynh không đưa xe vào trường, không để xe trước cổng trường.
        Phụ huynh sẽ đón các bé vào thời gian 17h->17h30’. Kính mong phụ huynh cho trẻ đi học đầy đủ và thực hiện theo thông báo.

Bắc Hà, ngày 20 tháng 12 năm 2019

(Đã ký)