Thông báo bán trú

Thứ ba - 03/09/2019 09:12
THÔNG BÁO

Hiện nay nhà trường đã niêm yết công khai kế hoạch và dự kiến chi tiết về khoản thu-chi cho trẻ học bán trú ở trường tại bảng thông tin và trang Wep:
            Mnbacha.hatinhcity.edu.vn.
           Thời gian niêm yết: 3/9/2019 -> 8/9/2019
           Kính mời phụ huynh xem và có ý kiến với GVCN lớp hoặc thông qua số ĐT: 0915082562 (Hiệu trưởng).
            Từ ngày 9/9/2019 nhà trường sẽ phát phiếu đăng ký bán trú và ăn sáng, phụ huynh nào có nhu cầu xin mời điền đầy đủ các thông tin và gửi về GVCN.

Bắc Hà, ngày 3 tháng 9 năm 2019

Nguyễn Thị Hồng Vinh