Mầm non Bắc Hà: Các hoạt động sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thứ tư - 23/11/2016 16:28
Hòa chung với không khí hân hoan của thầy cô trên khắp mọi miền của đất nước, chiều ngày 18 tháng 11 năm 2016 trường mầm non Bắc Hà long trọng tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên và những người đã từng công tác, giảng dạy tại nhà trường.
Mầm non Bắc Hà: Các hoạt động sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
Về tham dự và chúc mừng cán bộ, giáo viên có các đ/c Nguyễn Thanh Hải – UVBTV  thành ủy, bí thư đảng bộ, chủ tịch HĐND phường, đ/c Trần Viết Minh phó chủ tịch UBND phường, các cô giáo nguyên là hiệu trưởng, giáo viên đã từng công tác tại trường, đại diện Hội CMHS và hội rể của nhà trường.

20 111

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm với nhiều hoạt động bổ ích, lí thú như: Tọa đàm, giao lưu văn nghệ. Đặc biệt qua buổi giao lưu mọi người hiểu nhiều hơn về công việc vất vả nhưng nhiều niềm vui của các Cô giáo - Người thay mẹ dạy trẻ, từ đó có những đồng hành và chia sẻ, khích lệ, tạo điều kiện cho những kĩ sư tâm hồn hoàn thành sự nghiệp trồng người.
20 11

Ngày 19 tháng 11 năm 2016 Công đoàn và nhà trường cũng đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các tổ. Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp. Giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất vận động viên đến từ các tổ chuyên môn không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Các vận động viên không chuyên đã cố gắng hết sức để có những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính giằng co từng tỉ số, từng bàn thắng, những màn cổ động đầy ấn tượng của các đội góp phần làm nên thành công của giải đấu.

bong chuyen2
Khai mạc giải đấu bóng chuyền chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
bong chuyen
Các cầu thủ khối 3 tuổi trong màu áo xanh
Trước đó, từ ngày 01/11 đến ngày 08/11 nhà trường đã tổ chức thao giảng chào mừng ngày NGVN 20/11. Toàn thể giáo viên đã tích cực hăng hái tham gia và thể hiện hết năng lực sư phạm của mình để đưa đến cho các cháu những giờ học sinh động hấp dẫn. Với các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, kỹ năng xử lý các tình huống tai nạn thương tích trong trường học, chế biến món ăn cho trẻ... các cô giáo Hoài Thu, Thanh Thủy, Thùy Dương, Trương Bình, Thanh Huyền, Lan Phương...đã đạt giải cao trong hội thi.

thưởng thao giảng

Ngày 11,12 tháng 11/2016, đoàn viên công đoàn và chi đoàn trường đã tham gia giải cầu lông truyền thống của ngành, các cầu thủ đã thi đấu hết mình và đạt được các thành tích đáng ghi nhận. Chung cuộc đạt 1 giải Ba nội dung đơn nữ, 1 giải nhì đôi nữ dưới 45 tuổi, giải Nhì toàn đoàn.

cau long 5

Hy vọng rằng dư âm của ngày hội 20/11 còn vang mãi nhằm tạo đà, khích lệ cho toàn thể cán bộ giáo viên quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn.

Tác giả bài viết: Lâm Bình

Nguồn tin: MN Bắc Hà