Cuộc thi Chung tay vì an toàn giao thông; Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách

Cuộc thi Chung tay vì an toàn giao thông; Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách

TP. Hà Tĩnh, ngày     tháng    năm 2021

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS

Thực hiện Công văn số 680/SGDĐT-GDTX&CN ngày 22/4/2021 của Sở GDĐT về việc phối hợp tổ chức Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách nhân kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh (1831-2021) và 30 năm tái lập tỉnh (1991-2021); Công văn số 967/UBND-VHTT, ngày 28/4/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố về việc tuyên truyền hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm Chung tay vì an toàn giao thông trên mạng VCnet; để thu hút được đông đảo đối tượng tham gia, tạo sức lan tỏa trong các nhà trường và xã hội, Phòng GDĐT yêu cầu các nhà trường thực hiện tích cực các nội dung sau:
1. Tuyên truyền về Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông”, Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách nhân kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh và 30 năm tái lập tỉnh trên các phương tiện thông tin truyền thông: Cổng/Trang TTĐT, các phương tiện truyền thông khác...”, phổ biến đến toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh cách thức, thể lệ Cuộc thi, Hội thi.
- Thể lệ cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” đăng trên Báo điện tử Đảng Cộng sản: http://dangcongsan.vn.
- Thể lệ Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách nhân kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh và 30 năm tái lập tỉnh được gửi kèm văn bản này.
2. Vận động cán bộ, giáo viên, học sinh tích cực hưởng ứng và tham gia Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội VCNet tại đường link https://vcnet.vn/
Riêng Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách nhân kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh và 30 năm tái lập tỉnh được triển khai đối với học sinh các trường Tiểu học, THCS trên tinh thần tự nguyện. Các trường học căn cứ tình hình thực tế để lựa chọn đội thi, hướng dẫn học sinh chu đáo có chất lượng và đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19.
3. Bản đăng ký dự thi tuyên truyền giới thiệu sách nhân kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh và 30 năm tái lập tỉnh gửi về Phòng GDĐT trước ngày 08/6/2021.
Báo cáo kết quả tham gia cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” trước ngày 1/12/2021.
Địa chỉ nhận đăng ký Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách và báo cáo cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông”: đồng chí Hồ Phương – Chuyên viên Phòng GDĐT, bản mềm gửi qua mail: hophuongttcx@gmail.com
Yêu cầu hiệu trưởng các nhà trường tích cực triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:
- Như trên;