Biên bản rà soát cơ sở vật chất

Thứ tư - 28/08/2019 09:02
UBND THÀNH PHỐ HÀ TĨNH                   TRƯỜNG MẦM NON BẮC HÀ

BIÊN BẢN RÀ SOÁT
Cơ sở vật chất bán trú năm học 2019 - 2020
------------------------

I. Thời gian:
Vào lúc 16h30, ngày 28 tháng 08 năm 2019.
Địa điểm:  Tại nhà bếp  trường Mầm non Bắc .
Thành phần:
- Ban giám hiệu:  Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vinh - Hiệu trưởng
                            Đ/c Dương Thị Lệ                -  P.Hiệu trưởng
- Tổ trưởng nuôi dưỡng: Sử Thị Lan Phương
- Đại diện thanh tra nhân dân:  Đ/c Nguyễn Thị Hằng
- Kế toán: Đ/c Võ Thị Tùng Chi                       - Kế toán
- Thư ký: Đ/c Phan Thị Hoài Thu                              - Thư ký
II. Nội dung:
- Các thành viên tiến hành rà soát các điều kiện về cơ sở vật chất cần thiết phục vụ cho công tác bán trú.
Kiểm tra tổng thể các loại đồ dung dụng cụ phục vụ bán trú tại nhà bếp bao gồm, các loại máy xay thịt,  máy sinh tố to, nhỏ, máy xay đậu nành, nồi nấu, bếp ga, thớt, dao, bát, thìa...  Qua kiểm tra thực tế đoàn có ý kiến như sau:
  • Ý kiến cô  Phương -  Tổ nuôi dưỡng:
Đề nghị phụ huynh và nhà trường làm lại toàn bộ mái che phía sau khu vực sơ chế biến, rửa dọn. Vì mái bằng ngói phỉoximang lâu ngày nên khi trời mưa dột rất nhiều chỗ, lắp thêm quạt, sủa lại hệ thống dây diện vì không đảm bảo an toàn, mua thêm các thiết bị trong bếp bổ sung vì đã hư hỏng như thau, rổ, dao, thớt, ... hiện nay cả 4 nồi nấu từ đều bị hỏng đề nghị sủa chữa hoặc thay thế kịp thời.
  • Ý kiến cô  Lệ -  Phó hiệu trưởng:
Đề nghị phụ huynh và trường thay thế xe đẩy cơm canh vì đã bị tet ghỉ không đảm bảo an toàn, đã nhiều lần bị đoàn kiểm tra VSATTP của thành phố phê bình và yêu cầu thay thế nhưng đến nay chưa làm được, năm nay cần phải thay.
  • Ý kiến bác Đức: Phụ huynh
Thực tế qua kiểm tra thấy cần phải làm lại mái để đảm bảo không bị dột nước, cần làm tôn chống nóng và phải đảm bảo thẩm mỹ và độ bền
Hệ thống nồi cần sửa chữa gấp, nếu không sữa được đề nghị mua mới.
Các nội dung khác mà các cô nuôi dưỡng yêu cầu để đảm bảo hoạt động của các cô nuôi nhằm phục vụ các cháu cần phải bổ sung kịp thời.
Đề nghị nhà trường làm dự toán vào trong kế hoạch phục vụ bán trú như năm trước, để chia đều hàng tháng các khoản nộp,  tránh tình trạng đầu năm thu một lần nhiều phụ huynh không có điều kiện đóng nộp.
Ý kiến cô Hằng: Đề nghị mua hoặc may ga trải giường cho các cháu ngủ trưa
Ý kiến bố Hoàng: Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh
Tất cả các nội dung các cô, và bác Đức đã nêu hoàn toàn cần thiết và phù hợp Đề nghị nhà trường tiến hành sữa chữa bổ sung và mua sắm bổ sung để kịp cho các hoạt động bán trú hang ngày của các cháu.
Đề nghị nhà trường lập dự toán cụ thể các hạng mục chi tiết và công khai cho toàn thể phụ huynh được biết để tiện lợi trong việc tuyên truyền tại cuộc họp phụ huynh đầu năm học.
Ý kiến cô Vinh: Hiệu trưởng
Cảm ơn các phụ huynh đã quan tâm và tin tưởng giao trách nhiệm cho nhà trường, nhà trường sẽ kịp thời lập dự toán chi tiết và công khai tại bảng tin của trường và trang Wep của trường để xin ý kiến phản hồi của các phụ huynh.
Biên bản  rà soát cơ sở vật chất kết thúc vào lúc 17h30h cùng ngày.

HIỆU TRƯỞNG      PHỤ HUYNH TRƯỞNG          THƯ KÝ

Nguyễn Thị Hồng Vinh     Nguyễn Văn Hoàng          Phan Thị Hoài Thu