biên bản niêm yết công khai thông báo thăm dò ý kiến đối với giáo viên được đề nghị công nhận danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi mầm non” cấp tỉn

Thứ ba - 30/03/2021 09:33

Bắc Hà, ngày 30 tháng 3  năm 2021

BIÊN BẢN
           V/v niêm yết công khai thông báo thăm dò ý kiến đối với giáo viên được đề nghị công nhận danh hiệu
“Giáo viên dạy giỏi mầm non” cấp tỉnh

I. Thời gian:   9giờ 30 phút ngày 30 tháng 3 năm 2021
II. Địa điểm:  Trường Mầm non Bắc Hà
III. Thành phần:
            1. Bà Nguyễn Thị Hồng Vinh, Hiệu trưởng
            2. Bà Lâm Thị Bình, Phó hiệu trưởng
            3. Bà Trần Thị Cẩm Thạch, Phó hiệu trưởng
4. Bà Nguyễn Thị Hồng, Thư kí Hội đồng
IV. Nội dung:
1. Tiến hành ghi nhận và lập biên bản về việc công khai thông báo thăm dò đối với giáo viên được đề nghị công nhận danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi mầm non” cấp tỉnh của Trường mầm non Bắc Hà theo Thông báo số 469/TB-SGDĐT ngày 29 tháng 3 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh cụ thể gồm: Thông báo, danh sách giáo viên đạt các phần thi trong hội thi GVDG Mầm non cấp tỉnh.
2. Thời gian niêm yết: Từ ngày 30 tháng 3 năm 2021 đến hết ngày 04 tháng 4 năm 2021
3. Địa điểm công khai: Bảng thông báo, trang wep, facebook của trường.
4. Mọi ý kiến thăm dò được tổng hợp qua tổ trưởng chuyên môn và gửi bản cứng về cô Nguyễn Thị Hồng Vinh 7h 30 ngày 05 tháng 4 năm 2021.
Biên bản được lập xong vào lúc 10 giờ 00 phút cùng ngày, đã đọc cho các thành phần tham dự nghe, thống nhất kí tên dưới đây.

THƯ KÝ HỘI ĐỒNG

Nguyễn Thị Hồng