Sôi động ngày hội " Giao lưu dinh dưỡng trẻ thơ"

Thứ năm - 22/12/2016 14:11
Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017 và Công văn hướng dẫn số 467/PGDĐT- CMMN ngày 18/11/2016 của Phòng Giáo dục- Đào tạo thành phố Hà Tĩnh. Ngày 09 tháng 12 năm 2016 trường mầm non Bắc Hà tổ chức “ Ngày hội giao lưu dinh dưỡng trẻ thơ” năm học 2016 – 2017.
Sôi động ngày hội " Giao lưu dinh dưỡng trẻ thơ"
Với mục đích để giáo viên trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng chế biến và công tác VSATTP, đồng thời tuyên truyền cho các bậc cha mẹ, cộng đồng kiến thức về chăm sóc nuôi dưỡng trẻ khoa học. Trên cơ sở đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giáo viên nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ.
Về tham gia ngày hội giao lưu có 3 đội chơi là giáo viên và trẻ đến từ 12 nhóm lớp và 3 nhóm trẻ gia đình và đặc biệt sự có sự tham dự của phụ huynh trưởng 14 nhóm lớp và toàn thể các cô giáo và trẻ để cổ vũ nhiệt tình cho cả 3 đội.
dd

Buổi giao lưu diễn ra với 3 phần rất nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn sôi động. Phần 1 giao lưu tìm hiều kiến thức chăm sóc nuôi dưỡng trẻ dành cho các cô giáo. Phần 2 các cháu mẫu giáo 5 tuổi chơi vượt chướng ngại vật chọn tranh dinh dưỡng theo yêu cầu. Sau phần giao lưu trò chơi của các cháu là phần giao lưu giành cho khán giả với các câu đồ vui hóm hỉnh được các cô giáo và các bạn nhỏ hăng hái tham gia. Phần 3 các đội chơi thi chế biến món ăn chiều cho trẻ. Chung cuộc khối 5 tuổi giành chiến thắng, Khối 3 tuổi và 4 tuổi đã hoàn thành tốt các phần chơi của mình.
dd1
Các cô giáo giao lưu tìm hiểu kiến thức chăm sóc nuôi dưỡng trẻ
Trò chơi vượt chướng ngại vật chọn thực phẩm theo yêu cầu của các cháu khối 5 tuổi
 

dd5
 
 
 
dd13
Khối 5 tuổi vinh quang giành chiến thắng
Buổi giao lưu đã thành cô tốt đẹp, hi vọng rằng dư âm của ngày hội sẽ còn vang mãi, tạo đà cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng Vinh

Nguồn tin: MN Bắc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây