HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ ba - 13/10/2020 09:46
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021
       Thực hiện công văn số 18/LĐLĐ, ngày 31/8/2020 của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Tĩnh v/v Hướng dẫn thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021. Ngày 12/10/2020 Trường Mầm non Bắc Hà tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021.
     Về dự hội nghị với nhà trường có ông Bùi Quang Trung - UVBTV Liên đoàn Lao động TP; đại diện lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND phường Bắc Hà cùng đại diện hội cha mẹ học sinh 12 lớp và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.
đại biểu
Đ/c  Bùi Quang Trung - UVBTV Liên đoàn Lao động TP về dự Hội nghị
đại biểu 1
Đại diện  lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND phường Bắc Hà
     Hội nghị được nghe các Báo cáo kết quả thực hiện chuyên môn năm học 2019 - 2020 dự thảo kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua; Báo cáo tài chính năm; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân;  Quy chế hoạt động của đơn vị năm học 2020 - 2021,….
     Tại Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động đã sôi nỗi tham gia các ý kiến thảo luận về các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện  nhiệm vụ kế hoạch năm học và một số ý kiến bày tỏ tâm tư nghuyện vọng của các đoàn viên công đoàn. Hội nghị đã thống nhất và quyết nghị các chỉ tiêu kế hoạch đề ra đồng thời bày tỏ sự quyết tâm thực hiện Nghị quyết
chủ trì
Đoàn chủ trì hội nghị

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường mầm non Bắc Hà năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Bắc Hà vững tin sẽ đạt nhiều kết quả tốt đẹp để được đánh giá chất lượng giáo dục cấp độ 3 và công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 trong năm học 2020.- 2021.

địa phương
công đoàn