Kết thúc niêm yết công khai thông báo thăm dò ý kiến đối với giáo viên được đề nghị công nhận danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi mầm non” cấp tỉnh

Thứ hai - 05/04/2021 09:38

Bắc Hà, ngày 5  tháng 4  năm 2021

BIÊN BẢN
V/v kết thúc niêm yết công khai thông báo thăm dò ý kiến đối với giáo viên được đề nghị
công nhận danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi mầm non” cấp tỉnh

I. Thời gian: 8 giờ, ngày 05 tháng 4 năm 2021
II. Địa điểm:  Trường Mầm non Bắc Hà
III. Thành phần:
            1. Bà Nguyễn Thị Hồng Vinh, Hiệu trưởng
            2. Bà Lâm Thị Bình, Phó hiệu trưởng
            3. Bà Trần Thị Cẩm Thạch, Phó hiệu trưởng
4. Bà Nguyễn Thị Hồng, Thư kí Hội đồng
IV. Nội dung:
1. Tiến hành ghi nhận và lập biên bản về việc kết thúc công khai thông báo thăm dò đối với giáo viên được đề nghị công nhận danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi mầm non” cấp tỉnh của Trường mầm non Bắc Hà theo Thông báo số 469/TB-SGDĐT ngày 29 tháng 3 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh.
2. Thời hạn công khai: Từ ngày 30/3/2021 đến hết ngày 04/4/2021.
3. Địa điểm công khai: Bảng thông báo, trang wep, facebook của trường.
4. Trong quá trình niêm yết công khai nội dung nêu trên nhà trường đã nhận được các biên bản từ các tổ chuyên môn, các bộ phận đều nhất trí 100% về việc cô Nguyễn Thị Thủy là giáo viên dạy  giỏi cấp tỉnh là hoàn toàn xứng đáng.
Biên bản được lập xong vào lúc 8 giờ 30 phút cùng ngày, đã đọc cho các thành phần tham dự nghe, thống nhất kí tên dưới đây.

THƯ KÝ HỘI ĐỒNG

Nguyễn Thị Hồng